Razer ra mắt bàn phím cơ hướng đến mục đích làm việc

11-05-1585

Hầu hết những sản phẩm của Razer đều hướng tới khách hàng là game thủ, là những khách hàng có yêu cầu cao về hình dáng và cảm giác sử dụng. Bàn phím cơ BlackWidow Lite mới được công bố của Razer cũng không phải ngoại lệ, tuy nhiên lần này các chuyên gia của Razer đã mang đến cái nhìn rất khác cho sản phẩm này, không đơn thuần chỉ hướng đến đối tượng là game thủ nữa.

Khác với các sản phẩm khác của Razer, BlackWidow Lite mang trên mình bộ Led nền màu trắng, thay vì Led RGB hay Led màu xanh lá cây đặc trung của hãng. Nó mang đến cái nhìn dịu mắt và có phần "hiền" hơn rất nhiều so với các sản phẩm thuần gaming của Razer. Mang đúng nét đặc trưng hướng đến với đối tượng vừa là game thủ vừa yêu cầu một bàn phím cơ dùng tốt trong công việc.

Về cơ bản, đây là một phiên bản của Razer Cherry MX Brown, nhưng với điểm tác động ngắn hơn một chút (1.9 mm so với 2 mm). Razer thông báo rằng nền của BlackWidow Lite là một tấm nhôm mờ, với các cab có thể tháo rời và công nghệ chống bám vân tay. BlackWidow Lite hiện có giá bán $89,99 USD ($99,99 USD nếu đi kèm một dụng cụ nhổ keycap).

X