Những đột phá công nghệ tích hợp trong chuột chơi game

11-05-1585

Ắt hẳn chúng ta đều đã biết Wireless là gì, vậy còn Lightspeed Wireless thì sao? Lightspeed Wireless của Logitech nói dễ hiểu là đỉnh cao của kết nối không dây, với tốc độ kết nối và phản hồi thuộc hàng nhanh nhất thế giới. Ngoài ra công nghệ này còn phát ra một loại sóng riêng biệt, giúp chuột chơi game của bạn luôn giữ được sự ổn định chứ không hề bị ảnh hưởng bởi các sóng phát ra từ các thiết bị khác xung quanh

Nhờ có công nghệ này, Logitech đã vững trãi trên ngôi vương về công nghệ chuột không dây trên thế giới

2. Công nghệ sạc không dây chuẩn Qi của Corsair:

Điểm nổi bật của công nghệ này không nằm ở chú chuột chơi game mà nằm ở tấm lót chuột. Corsair MM1000. Kết hợp với chuột chơi game Dark Core SE Qi, người dùng sẽ được trải nghiệm cảm giác vừa chơi game vừa sạc cho chuột, không còn nỗi lo chuột wireless hết pin trong khi đang sử dụng nữa.

Hơn thế nữa, do đây là sạc không dây chuẩn Qi nên tấm lót chuột này còn có thể sạc được cả những điện thoại thông minh có hỗ trợ sạc không dây như: Iphone X, iphone XS Max,... Quá tiện cho một tấm lót chuột phải không nào?

3. Nút bấm nam châm G-Tech của Fuhlen:

Nút bấm nam châm, hay còn gọi là nút bấm bất từ là một sản phẩm độc quyền của thương hiệu Fuhlen. Fuhlen đã thực sự gây được sự chú ý với người hâm mộ với công nghệ này, được nhà sản xuất tuyên bố tuổi thọ lên đến 100 triệu lượt nhấn. Có thể nói vui rằng: Bấm đến mức "tay hỏng chứ chuột không hỏng" là có thật.

Trên đây là ba công nghệ về chuột chơi game đáng chú ý nhất trong năm 2018 vừa qua. Hãy cùng chờ xem năm 2019 sắp tới sẽ có những đột phá công nghệ nào nữa nhé.

X